26 tháng 5 2011

Các ông biết vì sao người Đông Nam Á không “lạ” với độc hại không?

7 nhận xét:

  1. Bởi thực phẩm của họ còn độc hại hơn nhiều.

    Đài Loan vừa bắt giữ Lại Hầu Kiệt, chủ công ty hương liệu Yu Shen, đơn vị cung cấp chất tạo đục lớn nhất tại Đài Loan.

    Công ty của Kiệt chuyên cung cấp hóa chất công nghiệp để tạo đục cho 45 cơ sở sản xuất đồ uống, sữa, xưởng thuốc… Kiệt có một xưởng sản xuất với sản lượng rất lớn tại Đông Quan, Trung Quốc, cung cấp chủ yếu cho TQ và Việt Nam .

    Chất tạo đục, thay vì pha chế từ tinh dầu cọ, Kiệt đã dùng hóa chất công nghiệp để thay thế. Khi bị bắt, Kiệt thản nhiên nói câu trên.

    Ngay sau khi đọc thông tin này, xin các bạn hãy tẩy chay ngay các loại nước ép sau: nước ổi, nước táo, nước đào, nước lựu, thạch khoai môn, bánh pudding xoài…55 loại thực phẩm và tất cả đều đang hiện diện tại Việt Nam .

    Trả lờiXóa
  2. Biết tinh dầu cọ từ lâu, ngày xưa hồi sinh viên đã uống nhầm suýt chết vì tưởng là chai nước lavie nôn thốc nôn tháo.
    Dầu cọ cùng với dầu lanh thường được các sinh viên mỹ thuật dùng làm loãng sơn dầu hay rửa bút :D

    Trả lờiXóa
  3. OK , Sao bọn này vô lương tâm quá .

    Trả lờiXóa
  4. Bọn Tàu này đến dân Tàu nó còn đầu độc, cho chi dân không phải Tàu.

    Trả lờiXóa
  5. Bản chất con người có thể nhận ra rõ nhất khi nó cư xử với người của nó trong cùng một đất nước với nhau .

    Trả lờiXóa